సంబంధిత వార్తలు

ఆహారం భద్రంగా!

మామూలు రోజుల్లో మాదిరిగా కాయగూరలు ఎప్పుడంటే అప్పుడు తెచ్చుకోవడం కుదరడం లేదు. అందుకే ఒకేసారి తెచ్చుకున్న కూరలు పాడవకుండా వాటిని ఎక్కువ కాలం ఎలా నిల్వ చేసుకోవాలో చూద్దాం!  బఠానీలు, బ్రకోలీ, పాలకూర, తోటకూర, చిక్కుడుకాయ లాంటి కూరగాయలను ఫ్రీజర్‌లో భద్రపరిచే ముందు మరిగే నీటిలో అరనిమిషం పాటు వేసి తీయాలి. ఇవి పూర్తిగా చల్లారిన తరువాతే జిప్‌లాక్‌ బ్యాగులు, డబ్బాల్లో వేసి ఫ్రీజర్‌లో పెట్టుకుంటే ఎక్కువ రోజులు నిల్వ ఉంటాయి. టమాటాలు, వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు, బంగాళాదుంపలను ఫ్రిజ్‌లో పెట్టకూడదు. సూర్యకాంతి పడకుండా గది ఉష్ణోగ్రత వద్ద వీటిని ఉంచితే.. ఎక్కువకాలం తాజాగా ఉంటాయి....

తరువాయి

బ్యూటీ & ఫ్యాషన్

ఆరోగ్యమస్తు

అనుబంధం

యూత్ కార్నర్

మంచిమాట


'స్వీట్' హోం

వర్క్ & లైఫ్

సూపర్ విమెన్